SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

10/09/2020

Bạn muốn sửa chữa, bảo dưỡng những chiếc xe tải Hino nhưng không có thời gian đến showroom Hino Đại Phát Tín và ngại di chuyển xa và công việc bận rộn, bạn không có thời gian đem xe Hino đi bảo dưỡng.

Bạn đã từng nghe đến chương trình “Sửa chữa lưu động” nhưng không hiểu cách hoạt động và cách đăng ký tham gia.

Có thể nói, những chuyến sửa chữa lưu động hằng năm rất được quý khách hàng săn đón. Chính vì tính tiện, nhanh chóng và hiệu quả của chương trình mà thu hút được nhiều khách hàng đã sử dụng xe tải hino hằng năm tham gia.


Sửa chữa lưu động là gì?

Sửa chữa lưu động là chương trình với mục tiêu đồng hành cùng quý khách hàng, mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho chiến mã hino của bạn.

Với chương trình sửa chữa lưu động, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện công tác sửa chữa, thay dầu nhớt, hay kiểm tra xe tại địa điểm di chuyển đến. Chương trình được thực hiện có lộ trình rõ ràng được thông báo trước. Thông thường, lộ trình di chuyển được chia sẻ công khai và quý khách hàng sẽ được đăng ký để được sửa chữa tại nhà hoặc mang đến địa điểm cố định gần đó để thực hiện sửa chữa.

Trong các sự kiện sửa chữa lưu động, sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng kèm theo. Chính vì thế, sự kiện sửa chữa lưu động được nhiều khách hàng săn đón và đăng ký tham gia.


Hình ảnh một số chương trình “Sửa chữa lưu động” được Đại Phát Tín thực hiện trong thời gian qua: