HỖ TRỢ KỸ THUẬT

10/09/2020

Thông thường, không phải quý khách hàng nào cũng có thể nắm rõ và xử lý những lỗi kỹ thuật dù là đơn giản đối với xe tải hino. Hiểu được điều đó, Trung tâm bảo dưỡng - sửa chữa Hino Đại Phát Tín luôn đồng hành, phục vụ quý khách hàng trong việc khắc phục các lỗi của xe tải hino.

Khi nào khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật?

- Khi nhận xe mới, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành bàn giao hướng dẫn kiểm tra xe mới. Lúc này, bạn cần được kiểm tra, hướng dẫn sử dụng, lưu ý những bộ phận quan trọng trong khi vận hành và hướng dẫn về kỳ bảo dưỡng đầu tiên.

- Trong quá trình vận hành xe, có thể gặp phải những lỗi không mong muốn, gây cản trở trong quá trình vận hành. Tùy vào mức độ hư hỏng trục trặc mà bạn có thể tự xử lý hoặc nhờ đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật xử lý.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tại Hino Đại Phát Tín

Giữa hàng trăm đơn vị hỗ trợ kỹ thuật cho xe tải hino, tại sao lại chọn Trung tâm bảo dưỡng - sửa chữa Hino Đại Phát Tín. Câu trả lời chính vì những lý do đơn giản dưới đây:

- Trung tâm bảo dưỡng - sửa chữa Hino Đại Phát Tín là trung tâm sửa chữa chính hãng đạt chuẩn của Hino.

- Sử dụng linh kiện chính hãng, giá cả hợp lý. Bằng cách sử dụng linh kiện chính hãng, bảo dưỡng thường xuyên có thể giúp xe tải hino vận hành ổn định và an toàn trên mọi chặng đường.

- Đội ngũ tư vấn, cố vấn dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình kiểm tra, đánh giá đúng tình hình, lỗi kỹ thuật của xe. 

- Nhân viên kỹ thuật viên hỗ trợ tận tình, kỹ năng tay nghề cao, xử lý lỗi nhanh chóng

- Ngoài linh kiện chính hãng, nhân viên được đào tạo bài bản, Trung tâm bảo dưỡng - sửa chữa Hino Đại Phát Tín còn có không gian nghỉ ngơi thoải mái cho mỗi bác tài, giúp bác tài thoải mái trong lúc chờ đợi khắc phục những lỗi nghiêm trọng của xe.


Hướng dẫn đặt lịch hỗ trợ kỹ thuật cho xe tải hino tại đây.