THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT THÙNG XE

DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG XE TẢI UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐẠI PHÁT TÍN

DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG XE TẢI UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐẠI PHÁT TÍN

Đại Phát Tín với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường xe tải Việt Nam và là đại lý cấp 1 của xe tải Hino. Khách hàng trên cả nước biết đến và tín nhiệm Đại Phát Tín với danh tiếng là Doanh nghiệp dẫn đầu về phân phối và đóng thùng tại thị trường miền Nam hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như kế hoạch nằm trong sự phát triển lâu dài của công ty Đại Phát Tín đã mở rộng thêm hoạt động kinh doanh của mình với dịch vụ đóng thùng xe tải theo thiết kế riêng ngoài các loại thùng chủ lực như thông thường.

Xem thêm

Chính sách bảo hành

01. THIẾT KẾ & SẢN XUẤT THÙNG XE

Hino Đại Phát Tín là công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế và đóng thùng xe tải đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng. Thiết kế được kiểm tra và thẩm định của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Công Ty chúng tôi đóng mới 100% tất cả các loại thùng thuộc các thương hiệu xe tải nổi tiếng Hino đến từ Nhật Bản

02. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Trung tâm bảo dưỡng – sửa chữa Hino Đại Phát Tín chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe tải HIno mới về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 24 tháng hoặc 120.000 km, tùy điều kiện nào đến trước. HINO ĐẠI PHÁT TÍN sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các phụ tùng được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng sai hỏng được thay thế bằng phụ tùng mới chính hãng theo điều kiện bảo hành.

03. DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Với gần 25 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Hino Motors Việt Nam (HMV) tự hào không chỉ cung cấp các sản phẩm xe tải, xe buýt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhât Bản mà còn triển khai nhiều dịch vụ sau bán hàng để có thể chăm sóc Quý khách hàng cũng như các sản phẩm của Hino một cách chu đáo và tận tâm. Trung tâm bảo dưỡng - sửa chữa Hino Đại Phát Tín cũng đã kế thừa trên tinh thần đó và phát triển vượt trội hơn trong suốt 10 năm qua.

04. SMART CHOICE PARTS - PHỤ TÙNG THAY THẾ CHÍNH HÃNG

Phụ tùng thay thế của xe tải hino do Công ty TNHH Hino Đại Phát Tín cung cấp hoàn toàn là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ công ty mẹ tại Nhất Bản.

Chúng tôi cung cấp các phụ tùng về Cabin, khung, sườn, gầm máy, động cơ, hệ thống dẫn động và các phụ kiện khác như kính gương, thậm chí là cả ốc vít, mang nguồn gốc từ nhật nên phụ tùng chúng tôi chất lượng cao được phân phối cho khắp các tỉnh thảnh trên toàn quốc đang được nhiều chủ đầu tư và các đối tác cá nhân sử dụng và hài lòng sản phẩm của chúng tôi.

✅ Hotline: 0911 432 772

Các sản phẩm phụ tùng xe tải hino tại đại lý có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, các sản phẩm được chia làm nhiều loại ứng với mỗi dòng xe. Nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi thay thế phụ tùng chính hãng tại đại lý. Hãy tìm đến Hino Đại Phát Tín để có thể sử dụng phụ tùng xe tải hino chính hãng.

05. GENUINE PARTS - PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Khi sử dụng phải những phụ tùng không chính hiệu, phụ tùng giả kém chất lượng, khách hàng sẽ phải chịu những nguy cơ hỏng hóc tiềm tàng, dẫn đến sự thiếu an toàn cho bạn và giảm tuổi thọ cho động cơ. Hiểu rõ vấn đó , Hino Đại Phát Tín với kinh nghiệm chuyên môn và cùng nền móng uy tín vững mạnh sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm phụ tùng chính hãng hợp lý và chất lượng nhất !