Bản Tin Công Ty

Danh mục

keyboard_arrow_down

Hino Đại Phát Tín tiếp đón đại diện tập đoàn Sammitr Motors ghé thăm

25/08/2023

Vừa qua, Hino Đại Phát Tín có dịp được chào đón đại diện Sammitr Motors Co,ltd. Trong chuyến thăm này, Mr.Yuthakorn và Mr.Pump đã cùng trao đổi, tham quan, đánh giá, trải nghiệm các sản phẩm Hino đóng thùng ben chuyên dùng có sử dụng ty ben Sammitr tại Hino Đại Phát Tín.

Các sản phẩm xe chuyên dùng tại Hino Đại Phát Tín đa dạng tải trọng, đóng mới hoàn toàn trên nền chassis Hino. Phụ thuộc vào nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa khác nhau mà lựa chọn chassis Hino phù hợp:

>> Xe tải Hino XZU730 thùng ben ty ben Sammitr tải trọng 3.490 kg

>> Xe tải Hino FG thùng ben ty ben Sammitr tải trọng 8.200 kg

>> Xe tải Hino FM thùng ben ty ben Sammitr tải trọng 13.350 kg

Ngoài cung cấp các dòng xe chuyên dụng, Hino Đại Phát Tín còn đóng thùng đa dạng. Từ các loại thùng phổ thông như: thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng,....đến thùng chuyên dùng như bảo ôn, đông lạnh, tải cẩu, ép rác,.... Không chỉ cam kết mang đến dòng xe chất lượng mà còn đóng thùng đẹp với giá cả hợp lý.

Riêng dòng xe chuyên dùng tại Hino Đại Phát Tín sử dụng ty ben Sammitr. Sản phẩm thuộc Sammitr Motors Co.Ltd được thành lập lần đầu tiên vào năm 1959, đến nay đã trở thành tập đoàn hàng đầu của Thái Lan. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm cải tiến dưới thương hiệu “SMM”. 

Sammitr là nhà sản xuất nhíp lá ô tô đầu tiên ở Thái Lan. Không những thế, đây còn là đơn vị cung cấp thiết bị ty ben - nổi tiếng chất lượng cho các dòng xe chuyên dùng.

Sự hợp tác lâu dài giữa Hino Đại Phát Tín và Sammitr Motors Co.Ltd nhằm mang sản phẩm xe đóng thùng chuyên dụng chất lượng đến với quý khách hàng. Thông qua chuyến thăm này, hai bên đã có dịp trao đổi, hiểu hơn về nhu cầu khách hàng và nhu cầu thị trường.

Với sự nỗ lực, trong tương lai, Hino Đại Phát Tín và Sammitr Motors Co.Ltd tiếp tục cũng cấp nhiều hơn nữa các sản phẩm xe chuyên dùng chất lượng. Để được tư vấn và hỗ trợ về các dòng xe tải hino, đừng ngại ngần hãy gọi ngay Hino Đại Phát Tín theo hotline 0911.432.772.