Bản Tin Công Ty

Danh mục

keyboard_arrow_down

Chương trình tri ân khách hàng 2018 tại TPHCM: cùng nhau sát cánh, thống lĩnh tương lai

10/08/2020

Ngày 23/3/2018, Đại Phát Tín đã tổ chức thành công chương trình Tri ân Khách hàng năm 2018 tại TPHCM với sự tham dự của hơn 500 khách mời là khách hàng, đối tác của Đại Phát Tín cùng Ban Lãnh Đạo và tập thể CBNV của công ty.

Chương trình được tổ chức tại Showroom Hino 3S số 1286, Quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TPHCM. Chương trình nhằm  thể hiện sự tri ân của Đại Phát Tín với  Quý khách hàng đã ủng hộ, đồng hành cùng công ty trong một năm qua, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển mới năm 2018.

Với chủ đề: “Cùng nhau sát cánh, thống lĩnh tương lai”, Đại Phát Tín khẳng định sự tin tưởng, đồng hành, kề vai sát cánh của Quý khách hàng đóng vai trò quyết định đã làm nên thành công hôm nay cho công ty. Và để có được sự tín nhiệm quý báu đó, Đại Phát Tín đã nỗ lực hơn 100% sức mình, liên tục cải tiến, phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ ở mức tốt nhất, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.

Trên tinh thần đó, chương trình Tri ân đã diễn ra trong không khí vui vẻ, gần gũi, gắn kết giữa công ty và khách hàng. Đại Phát Tín đã giới thiệu đến toàn thể khách mời những dòng sản phẩm chiến lược của công ty, bao gồm: Xe tải đầu kéo Hino, xe Ben, xe Bồn, xe Đông Lạnh, xe Môi Trường; Dịch vụ đóng thùng tiên tiến; Hệ thống trạm bảo hành 3S chuyên nghiệp, hiện đại; Phụ tùng chính hãng. Trong chương trình, ông Phạm Trung Dũng, Giám đốc Đại Phát Tín đã chia sẻ những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới, nhấn mạnh khách hàng luôn ở vị trí trung tâm, là kim chỉ nam trong mọi hành động của công ty, để từ đó công ty cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Cũng tại chương trình, ông TaKashi Muto – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Liên Doanh Hino Motors Vietnam đã có đôi lời chia sẻ. Ông bày tỏ niềm vui trước chương trình cũng như những mong muốn để mối quan hệ hợp tác, kinh doanh giữa Hino và khách hàng ngày càng phát triển.

Các hạng mục chương trình diễn ra hoành tráng, sôi nổi, các tiết mục biểu diễn, rút thăm trúng thưởng hấp dẫn, thú vị cũng đã góp phần làm nên thành công cho chương trình. Thông qua đây, Đại Phát Tín cũng đã trao hơn 500 phần quà đến toàn thể khách hàng, đối tác để bày tỏ sự tri ân về mối quan hệ hợp tác, kinh doanh tốt đẹp trong một năm qua.

Năm 2018, với những thành quả đạt được, cùng sự sát cánh kề vai của Quý khách hàng và sự đoàn kết của tập thể Đại Phát Tín, Công ty sẽ càng nỗ lực hơn nữa để không chỉ giữ vững vị trí Đại lý dẫn đầu doanh số, uy tín, chất lượng của Hino tại Việt Nam mà còn vươn mình ra đấu trường Đông Nam Á.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình :

Những thành viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp của Đại Phát Tín

Ban lãnh đạo Đại Phát Tín hòa chung niềm vui khai tiệc cùng toàn thể khách mời

Ông Phạm Trung Dũng - Giám đốc Đại Phát Tín chia sẻ những định hướng trong năm 2018 của Đại Phát Tín và thể hiện sự tri ân đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ công ty trong năm qua

Ông TaKashi Muto – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Liên Doanh Hino Motors Vietnam bày tỏ niềm vui trước chương trình cũng như những mong muốn của ông để mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa Hino và khách hàng ngày càng phát triển.

Những chia sẻ cùng nhau để chúng ta càng gắn kết nhau hơn

Các tiết mục biểu diễn sôi động của chương trình.

Những món quà ý nghĩa và hấp dẫn đã được Đại Phát Tín trao đến khách hàng trong chương trình. 

Nguồn: https://hinodpt.vn