Khuyến mãi

Danh mục

keyboard_arrow_down

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2

02/01/2024

Trước những biến động của nền kinh tế khiến nhiều chủ xe đành cắt giảm các khoản chi phí bảo hành - bảo dưỡng xe tải. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng định kỳ xe tải là một phần quan trọng không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu chiến mã khỏe đẹp - vận hành đường dài.

Hiểu được những khó khăn đó, tiếp nối thành công của chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG 1 Hino Motors Việt Nam cùng đại lý Hino Đại Phát Tín triển khai chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2 trong năm 2023 với những nội dung chính như sau: 

1. Nội dung chương trình

- Miễn phí kiểm tra xe

- Giảm 20% các loại dầu động cơ, dầu cầu/dầu hộp số, dầu trợ lực lái, dầu phanh/côn, mỡ

- Giảm 10% các loại phụ tùng bảo dưỡng khác (trừ nước làm mát)

- ĐẶC BIỆT: TẶNG 03 PHIẾU MUA HÀNG trị giá 200.000đ khi mua 04 lốp Bridgestone cỡ nhỏ hoặc 02 lốp Bridgestone cỡ lớn (*)

-  Thời gian áp dụng: từ 28/12/2023 - 31/03/2024

(*) Riêng ưu đãi dành cho hạng mục lốp Bridgestone được bắt đầu từ ngày 06/01/2024. Ưu đãi này có thể kết thúc sớm hơn dự kiến do số lượng có hạn!

Tham khảo thêm: Lộ trình bảo dưỡng xe tải dành cho bác tài


2. Đối tượng áp dụng

- Áp dụng cho tất cả các xe Hino (bao gồm xe lắp ráp - CKD và xe nhập khẩu - CBU)

- Áp dụng cho khách hàng mang xe đến Trung tâm bảo hành - bảo dưỡng sửa chữa Hino thực hiện dịch vụ bảo dưỡng/sửa chữa hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa lưu động của Đại lý, không áp dụng cho bán phụ tùng thương mại.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đặt hẹn trước khi bảo dưỡng

Với chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2, giúp các bác tài giảm được chi phí bảo hành bảo dưỡng cho chiến mã Hino. Chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành với mỗi bác tài, mỗi chiếc xe, mỗi chuyến hàng như một người bạn đồng hành tin cậy. 

Còn chần chừ gì mà không mang xe đến Trung tâm bảo hành bảo dưỡng - sửa chữa Hino Đại Phát Tín để hưởng ngay ưu đãi, chăm sóc cho chiến mã trước khi vận hành. Liên hệ để đặt lịch trước qua hotline 1800 8042 - 0917.991.887 hoặc mang xe đến trực tiếp đến:

- Showroom 1: 1286 Quốc Lộ 1A, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

- Showroom 2: 333 Đường Lý Thường Kiệt, Khóm 7, Phường 6, TP.Cà Mau

Hino Đại Phát Tín - hân hạnh được phục vụ quý khách!

Có thể bạn chưa biết: Thông báo điều chỉnh chương trình bảo dưỡng tối ưu (HMP)