Tin tức

Danh mục

keyboard_arrow_down

ƯU ĐIỂM NỘI THẤT XE TẢI HINO 500 FC

14/04/2021

Xe tải Hino 500 FC là dòng xe tải trung rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chúng ta đã nói quá nhiều đến ưu điểm về động cơ về vận hành của các dòng xe Hino, vì vậy hôm nay hãy cùng Hino Đại Phát Tín tìm hiểu về ưu điểm của thiết kế nội thất xe tải Hino 500 FC nhé. Liên hệ hotline 1800 8043 – 091.143.2772 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Nội thất cơ bản của xe tải Hino 500 FC

Nội thất xe tải Hino 500 FC được trang bị đậm chất Nhật Bản, đặc biệt là ở việc nỗ lực từng chi tiết mang lại tiện ích lớn cho cho khách hàng. Ví dụ trang bị mồi châm thuốc lá đặt ngay dưới vô lăng xe, thuận tay để bác tài lấy ngay cả khi đang lái xe. Gạt tàn được gắn ở cửa xe bên tay trái, tránh trường hợp tàn thuốc còn nóng rơi xuống làm hư hỏng thảm dưới chân. Đây là những tiện ích rất nhỏ, không quá quan trọng trong việc vận hành xe nhưng lại là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng. Hino hướng đến quan tâm từng trải nghiệm nhỏ nhất của khách hàng, tài xế phải cảm thấy thoải mái và dễ chịu thì hành trình mới an toàn và nhẹ nhàng.

 

xe tai Hino 500 FC

Nội thất cơ bản xe tải Hino 500 FC

 

Tìm hiểu chi tiết các dòng xe Hino 500 Fc tiêu biểu: XE BEN HINO FC9JETC 6 TẤN - THÙNG BEN 5 KHỐI; XE TẢI HINO FC9JNTC 6.4 TẤN THÙNG MUI BẠT; XE TẢI HINO FC9JLTC 6.4 TẤN THÙNG KÍN


Xe tải Hino 500 FC cũng trang bị hệ thống hạ kính điện, chỉ với một thao tác đã có thể mở và đóng cửa, rất đơn giản và nhanh chóng. Thêm vào đó là hộc đồ lớn ngay vừa tầm tay tài xế, phù hợp để chứa các đồ cá nhân cho tài xế và phụ xe. Thêm vào đó phiên bản xe tải Hino 500 FC còn được trang bị thêm kính trần, giúp tài xế quan sát tình hình dễ dàng hơn.


Khi mua xe tải Hino Fc tại Đại Phát Tín khách hàng còn nhận được bộ phụ tùng thay bánh xe và sửa chữa cơ bản. Trong quá trình vận hành nếu có sự cố xảy ra, tài xế cũng có thể tự mình sửa chữa được.

Nội thất bổ sung trên xe tải Hino 500 FC

Bên cạnh nội thất cơ bản, xe tải Hino 500 FC còn được trang bị thêm các phần nội thất bổ sung theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ phần trần xe tải, nếu bạn muốn bọc trần để tăng tính thẩm mỹ cho nội thất và quan trọng hơn là tránh va chạm đầu khi đứng lên ngồi xuống trong xe thì Hino Đại Phát Tín sẽ thực hiện bọc trần, chất liệu và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Các phần vô lăng, ghế, táp-lô cũng có thể bọc da nếu khách hàng muốn, khi thực hiện bọc đồng bộ sẽ tạo nên phần nội thất ấn tượng và dễ chịu nhất cho tài xế.

 

xe tai Hino 500 Fc

Nên chọn mua xe tải Hino 500 FC ở đâu?

Để chọn mua được xe tải Hino 500 FC khách hàng nên lựa chọn các đại lý uy tín và chính hãng Hino, như Hino Đại Phát Tín. Với sự chuyên nghiệp và 12 năm trong lĩnh vực xe tải, chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Thêm vào đó luôn đảm bảo mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường xe tải hiện nay. 


Tại Hino Đại Phát Tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn để khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhấc máy lên liên hệ Đại Phát Tín ngay hôm nay nhé.