tin tức xe tải

Danh mục

keyboard_arrow_down

Phụ tùng chính hãng Hino: Có nên sử dụng hay không? Nên mua phụ tùng chính hãng ở đâu?

07/05/2024

Có nên sử dụng phụ tùng chính hãng Hino hay không là thắc mắc của nhiều bác tài đang sử dụng dòng xe tải này. Trong bài viết này, Hino Đại Phát Tín sẽ cung cấp một góc nhìn khác về việc sử dụng phụ tùng nào hiệu quả và tiết kiệm. 

Có nên sử dụng phụ tùng chính hãng Hino hay không?

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng phụ tùng xe tải Hino như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm. Hãy cùng Hino Đại Phát Tín phân tích xem có nên sử dụng phụ tùng chính hãng hay không?

Với mong muốn tiết kiệm nhiều chi phí, nhiều bác tài lựa chọn thay thế phụ tùng tại các cơ sở sửa chữa xe tải không chính hãng. Thời gian đầu, xe có vẻ hoạt động bình thường. Tuy nhiên, sử dụng phụ tùng kém chất lượng trong thời gian dài sẽ không đảm bảo khả năng vận hành ổn định của xe. 

Linh kiện kém chất lượng không chỉ có nguy cơ hư hại cho mỗi linh kiện được thay mới mà các bộ phận liên quan khác cũng có nguy cơ hư hỏng theo. Trong trường hợp này, các bác tài không những không tiết kiệm được mà còn mất nhiều chi phí hơn để sửa chữa - thay thế mới linh kiện.

Vì vậy, việc sử dụng phụ tùng chính hãng Hino ban đầu có thể tốn kém nhiều chi phí hơn so với việc thay thế phụ tùng không chính hãng nhưng đảm bảo khả năng hoạt động ổn định của xe. Về hiệu quả lâu dài, rõ ràng sử dụng phụ tùng chính hãng mang đến nhiều lợi ích và tiết kiệm hơn.

Ưu điểm sử dụng phụ tùng chính hãng Hino 

Khi sử dụng sản phẩm chính hãng, 

Đảm bảo chất lượng: Phụ tùng chính hãng Hino thường được sản xuất theo tiêu chuẩn cao của nhà sản xuất, phân phối chính hãng tại các đại lý trong hệ thống. Vì thế, các linh kiện được sử dụng có độ tương thích cao, đưa xe tải đạt hiệu suất tốt cho xe tải Hino.

Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật: Khi mua phụ tùng chính hãng Hino, thường sẽ có chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất. Điều này mang tính bảo đảm cho quý khách hàng, hỗ trợ về kỹ thuật bảo hành đổi mới trong trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi.

An toàn: Sử dụng phụ tùng chính hãng giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe tải Hino. Vì phụ tùng chính hãng phải thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của nhà sản xuất và được chứng nhận bởi nhà sản xuất.

Nhược điểm khi sử dụng phụ tùng chính hãng

Bên cạnh nhiều ưu điểm về độ an toàn, chất lượng thì điều khiến một số bắc tài băn khoăn là giá cả của các loại phụ tùng chính hãng thường nhỉnh hơn so với các loại khác trên thị trường. 

Sản phẩm chính hãng cũng được phân phối bởi các đại lý ủy quyền bởi nhà sản xuất nên có thể khó kiếm ở một số khu vực. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, mua bán online nên hình thức đặt hàng cũng đa dạng và an toàn.

Nên mua phụ tùng chính hãng xe tải ở đâu?

Sử dụng phụ tùng chính hãng Hino mang đến chất lượng, sự an tâm và nâng cao tuổi thọ của xe tải. Vậy nên mua các loại phụ tùng này ở đâu? Các bác tài có thể dễ dàng tìm kiếm chúng tại các đại lý ủy quyền của Hino,  các trung tâm dịch vụ chính hãng hoặc các cửa hàng phụ tùng ô tô chính hãng.

Mua phụ tùng tại các đại lý ủy quyền Hino và trung tâm dịch vụ chính hãng được xem là lựa chọn tốt nhất vì bác tài có thể đảm bảo rằng phụ tùng được mua là chính hãng và phù hợp với xe tải của mình.

Nếu không có đại lý chính hãng ở gần khu vực của bạn, thì các cửa hàng phụ tùng uy tín vẫn có thể cung cấp các phụ tùng chính hãng cho xe tải. Tuy nhiên, để đảm bảo, bạn vẫn cần kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng một vài tips nhỏ để phân biệt phụ tùng chính hãng bên cạnh đây.