Khuyến mãi

Danh mục

keyboard_arrow_down

MUA HÀNG ONLINE - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

12/07/2021


Trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang hoành hành khắp nơi, diễn biến cũng vô cùng phức tạp. Lúc này, các nhân viên của Hino Đại Phát Tín không thể trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng. Cũng trong bối cảnh tình hình kinh tế chung, nhiều quý khách hàng đã gặp khó khăn trong việc đặt mua hàng. Hiểu được điều này, Hino Đại Phát Tín giới thiệu đến chương trình khuyến mãi “MUA HÀNG ONLINE - NHẬN QUÀ LIỀN TAY


Nội dung chương trình “MUA HÀNG ONLINE - NHẬN QUÀ LIỀN TAY”

Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng tìm kiếm thông tin và đặt hàng thông qua các kênh bán hàng online của Hino Đại Phát Tín, bao gồm: facebook, zalo, youtube, website,...Bao gồm:

- Liên hệ trực tiếp qua Fanpage: Fanpage Hino Đại Phát Tín

- Điền thông tin đăng ký qua form website: Hino Đại Phát Tín

Phương thức liên lạc nhanh nhất, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp về Hotline: 0911.432.722 để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Khách hàng ký kết hợp đồng hoặc trong thời gian thương lượng hợp đồng có thể nhận được phần quà là một chỉ vàng 9999 của PNJ. Quà được quy đổi thành tiền mặt và trừ vào lần thanh toán cuối đối với hợp đồng là tiền mặt hoặc thanh toán đủ đối ứng với hợp đồng vay vốn ngân hàng. 

Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 12/07/2021 -31/07/2021 

Điều kiện áp dụng: Đối với các dòng xe XZU tại Hino Đại Phát Tín


Tham khảo thêm về Hino Đại Phát Tín tại:

- Website: https://hinodpt.vn/

- Youtube: https://goo.gl/p5gsci

- Fanpage: https://www.facebook.com/otodaiphattin