Sự kiện

Danh mục

keyboard_arrow_down

HINO ĐẠI PHÁT TÍN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE AN TOÀN & TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

23/12/2020

Chuỗi sự kiện “Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu”- Eco Driving là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ tổng thể được tổ chức bởi công ty Hino Motors Việt Nam kết hợp cùng Hino Đại Phát Tín và hệ thống đại lý 3S. Nội dung chương trình tập trung vào việc hướng dẫn tài xế các kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn trên mọi cung đường. Thông qua hoạt động này, Hino Motors Việt Nam mong muốn hỗ trợ tốt hơn nữa hoạt động kinh doanh của những khách hàng đã tin chọn Hino và khẳng định Hino luôn là bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

Tiếp nối sự thành công của chương trình tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 10 vừa qua, chương trình tiếp tục diễn ra tại Sân vận động Quân Đoàn 4 tại Bình Dương trong 2 ngày 28/11 và 29/11 với những hoạt động chính như sau:

1. Hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn – tiết kiệm nhiên liệu.

2. Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày thực tế trên xe.

3. Thi thực hành giữa các tài xế trên đường chạy.

4. Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Phụ tùng chính hãng Hino

5. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tài xế.

6. Các hoạt động bên lề như: trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của thắt dây an toàn, hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, chơi minigame “Check in FB & Zalo, chia sẻ và nhận quà”.

Kết quả của việc thực hiện kỹ thuật vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trong điều kiện tiêu chuẩn của chương trình, giảm trung bình 11,1% đối với xe Hino XZU 300 series, 13.05% đối với xe Hino FG 500 series. Kết quả được ghi nhận trực tiếp bởi chính khách hàng này đã chứng minh cho lợi ích tích cực mà Sự Kiện Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại.

Anh Hoàng Thành, một khách hàng của Hino Đại Phát Tín đã chia sẻ: “Công ty tôi hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Hiện tại tôi quản lý 1 đội hơn 50 xe, đa số là xe Hino. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã lái gần đủ các model xe của Hino, chỉ trừ xe đầu kéo là chưa được trải nghiệm thôi. Dòng Hino thì ngoại hình rất đẹp, máy bền khỏe, tiết kiệm nhiên liệu. Qua buổi hôm nay, tôi đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích, thứ nhất là về cách quản lý xe, và thứ hai là cách lái xe. Các chuyên gia của Hino chia sẻ cho tôi nhiều mẹo lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, trong đó có những típ tuy “nhỏ mà có võ”. Ví dụ như khi chuẩn bị dừng thì lưu ý không trả về mo, nếu không sẽ tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn. Tôi ấn tượng lắm. Chắc chắn bản thân tôi sẽ áp dụng những kiến thức này và cũng sẽ chia sẻ cho anh em bạn bè.”

Không chỉ nhận xét rất thẳng thắn về chương trình, các bác tài cũng tranh thủ “tâm sự” với Hino về những chiếc xe từng lái, những câu chuyện thú vị trong chuyến hành trình.

Anh Trần Quốc Minh, công ty Cổ phần Chuỗi cung ứng vận tải DHL Việt Nam cho biết: “Tôi là đội trưởng một đội hơn 30 xe với khoảng 50% là xe Hino 15 tấn. Tính ra thì tôi chạy xe từ đầu năm 2004, tới giờ cũng hơn chục năm rồi. Phải ở trong cái nghề này, lái lâu, lái nhiều xe thì mới hiểu được tại sao nhiều người thích xe Hino đến vậy. Dòng Hino nó mạnh lắm, so với những hãng khác thì xe chạy khỏe, ít dở chứng, đỡ mệt đầu.”Anh Trương Phong Dân, HTX TM & DV Phú Lợi: “Xe thì anh đã sử dụng nhiều xe trong nhiều năm, từ xe Hàn, xe Trung, đến xe Nhật. Nói chung chuyển qua xe Nhật thì tốt lắm, thương hiệu xe Nhật thì lúc nào cũng đứng đầu. Tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào cách sử dụng nữa. Như bên anh là bên Môi trường, rất khắc nghiệt, nên anh cần 1 chiếc xe có sức chịu đựng tốt, ít hỏng vặt để đỡ phải sửa chữa nhiều. Những chiếc xe mà anh sử dụng trước đây, đa phần là hay bị hư vô cớ do nó chịu đựng không nổi, quá sức cái công suất của nó. Ví dụ như người ta chạy 1 tiếng đồng hồ được 50-70km, một ngày chạy trung bình vài trăm km là chuyện bình thường. Tụi anh thì khác, một ngày tụi anh chạy chỉ 100km thôi nhưng tốn tới gần 20 tiếng lận vì cái công việc đặc thù, rất khắc nghiệt, không giống các ngành nghề khác trên thị trường, không phải hãng xe nào cũng có thể đáp ứng được. Nhưng Hino làm được điều đó, nên tụi anh chọn Hino.”


Tiếp nối thành công của chương trình Eco Driving tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Hino Motors Việt Nam dự định sẽ triển khai khóa đào tạo tiếp theo vào đầu tháng 1 tại Khánh Hòa. Các bác tài hãy cùng chờ đón nhé!


Những hình ảnh của chương trình:

Các bác tài đến tham dự đều được kiểm tra nhiệt độ, rửa tay bằng nước rửa tay khô và phát khẩu trang miễn phí.

Đào tạo lý thuyết lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu

Thực hành với xe

Chơi minigame Check in, Chia sẻ, Nhận quà từ Hino

Nhận thức hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông

Trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn


Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Phụ tùng chính hãng Hino

Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày