tin tức xe tải

Danh mục

keyboard_arrow_down

HINO ĐẠI PHÁT TÍN BÀN GIAO XE TẢI THÙNG ĐÔNG LẠNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX LOGISTICS

22/05/2024

Vừa qua, Hino Đại Phát Tín hân hoan bàn giao xe tải Hino thùng đông lạnh cho Công ty cổ phần Transimex Logistics. Trong buổi lễ bàn giao, Hino Đại Phát Tín vinh dự được đón tiếp đại diện tập đoàn cùng với đó là đại diện của công ty cổ phần Transimex Logistics.


Về phía Hino Đại Phát Tín long trọng tổ chức buổi lễ bàn giao với sự tiếp đón của Giám Đốc Hino Đại Phát Tín - Ông Phạm Trung Dũng. Cùng với đó là phụ trách kinh doanh, chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình bàn giao xe tải.

Giới thiệu về công ty cổ phần Transimex Logistics.

Thật vinh dự khi Hino Đại Phát Tín được hợp tác với quý công ty. Được biết, Transimex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam, gồm tất cả các giải pháp logistics tổng thể như: 2PL (dịch vụ Logistics bên thứ 2), 3PL (dịch vụ Logistics bên thứ 3), Contract logistics và các dịch vụ khác liên quan trong ngành logistics.

Lễ bàn giao xe tải Hino thùng đông lạnh

Buổi lễ bàn giao diễn ra trong không khí trang trọng. Công tác bàn giao được thực hiện đầy đủ các thao tác như kiểm tra số khung số máy, kiểm tra xe, test khả năng vận hành của xe thùng,...Không những thế, đại diện hai bên còn chia sẻ mong muốn và những hạng mục cần hỗ trợ sau khi bàn giao và sở hữu xe tải. 


Không những thế, khi nhận bàn giao, Hino Đại Phát Tín còn bàn giao sổ bảo hành kèm những cột mốc, chính sách bảo hành chính hãng để quản lý và đội ngũ tài xế nắm được thông tin và có kế hoạch bảo dưỡng thích hợp.

Ý nghĩa buổi lễ bàn giao xe tải

Có thể nói, xe tải Hino thùng đông lạnh không chỉ là phương tiện hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh mà còn được xem như là một thành viên trong gia đình. Và giờ đây, xe tải Hino XZU thùng đông lạnh đã chính thức trở thành thành viên mới của đại gia đình Transimex Logistics.


Sự kiện bàn giao xe tải Hino lần này là cột mốc đánh dấu sự hợp tác thành công giữa Hino Đại Phát Tín và Công ty cổ phần Transimex Logistics, khởi đầu tốt đẹp cho những lần hợp tác về sau.


Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi không ngừng cung cấp những dòng xe chất lượng và giải pháp phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa của quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý công ty lựa chọn Hino Đại Phát Tín trong nhiều đại lý cung cấp xe tải Hino trên thị trường.


Cuối cùng, xin kính chúc quý công ty ngày càng phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh và luôn khẳng định vị thế của mình trong ngành Logistics. 

 

Một số hình ảnh của buổi lễ bàn giao: