Hino Đại Phát Tín trao tặng danh hiệu Best Sellers tháng 09/2019 cho nhân viên suất sắc nhất

06/08/2020

Như thường lệ, để khích lệ tinh thần lao động hăng say, phát huy sức mạnh bán hàng và sự sáng tạo của từng nhân viên trong đơn vị để hoàn thành các công việc được giao, Hino Đại Phát Tín đã tổ chức chương trình vinh danh, tuyên dương nhân viên bán hàng xuất sắc, danh hiệu Best Sellers trong tháng 09/2019.

Để có được danh hiệu này Hino Đại Phát Tín tại tất cả các Showroom đã tổ chức bình chọn nhân viên bán hàng xuất sắc của tháng nhằm giúp cho nhân viên công ty không ngừng phấn đấu và nghiêm túc thực hiện nội quy công ty để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra tiêu chí đánh giá còn chú trọng vào việc nhân viên phải luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc bán hàng. Đây sẽ là sự động viên tinh thần rất lớn đối tất cả nhân viên, để cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc hơn.

Hino Đại Phát Tín xin gửi lời chúc mừng đến nhân viên Anh TRẦN NGỌC ĐOÀN (Showroom Quận 12) đã xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong tháng 09/2019, chúc cho Anh sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong thời gian tới!