Sự kiện

Danh mục

keyboard_arrow_down

CHƯƠNG TRÌNH “TỰ HÀO HINO 2022” TẠI ĐẠI LÝ 3S HINO ĐẠI PHÁT TÍN

26/08/2022

Chương trình “Tự hào Hino” là chương trình truyền thống hằng năm được Hino Motors Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh nhân viên các nhân viên dịch vụ đã gắn bó cùng đại lý và thương hiệu Hino trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt trong năm 2022, chương trình “Tự hào Hino” ghi nhận cũng ghi nhận thêm những đóng góp của bộ phận nhân viên bán hàng đã gắn bó với thương hiệu Hino trên 5 năm.


 

Nhằm thúc đẩy động lực, sự tự hào cũng như nâng cao sự gắn bó và cống hiến của đội ngũ nhân viên với đại lý và với thương hiệu Hino. Chương trình “Tự hào Hino 2022” tại Hino Đại Phát Tín đã diễn ra với không khí sôi động nhằm vinh danh các nhân sự làm việc tại phòng dịch vụ phụ tùng và nhân viên bán hàng xuất sắc.


 

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia góp mặt của các đại biểu đến từ Hino Motors Việt Nam, cùng với đó là các đại diện đến từ Hino Đại Phát Tín và toàn thể nhân viên. Về phía đại diện Hino Motors Việt Nam có sự hiện diện của ông Eiji Hasegawa - Giám đốc Hino Motors Việt Nam, Ông Dư Thanh Nghị - Tổng trưởng phòng cố vấn bán hàng, Ông Nguyễn Trung Thành - Phó phòng bán hàng dự án, Ông Nguyễn Văn Nhựt - Phó phòng cố vấn dịch vụ.

Về phía Hino Đại Phát Tín có sự hiện của ông Phạm Trung Dũng - Giám đốc Hino Đại Phát Tín, Ông Huỳnh Công Trình - Trưởng phòng Kinh Doanh, Ông Phùng Ngọc Huỳnh - Trưởng phòng dịch vụ phụ tùng, Ông Nguyễn Xuân Đại - Phó phòng dịch vụ phụ tùng.

Hino Đại Phát Tín xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của quý vị đại biểu cùng toàn thể nhân viên đã tham dự chương trình “Tự hào Hino 2022”.

 

 Vinh danh nhân viên dịch vụ phụ tùng xuất sắc

Với sự cống hiến và nỗ lực không ngừng, các nhân viên tại phòng dịch vụ được vinh danh gồm:

Anh Nguyễn Xuân Phong - Cố vấn dịch vụ có thâm niên hơn 6 năm trong ngành, đạt được nhiều thành tích như: Giải nhì kỹ năng sửa chữa trong hội thi CS-Contest năm 2019.

 

Anh Nguyễn Văn Thái - Quản đốc là người có tay nghề và kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành.

 

Anh Nguyễn Minh Phước - Quản đốc có thâm niên 5 năm trong nghề. Với tay nghề và kinh nghiệm trong ngành, anh đã cống hiến hết mình và đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Để cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của mỗi người, trong buổi vinh danh những phần quà ý nghĩa cùng cúp vinh dự được trao tận tay các anh. Hi vọng các anh sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hơn nữa, để mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng Hino.

 

 Vinh danh nhân viên bán hàng xuất sắc

Trong chương trình “Tự hào Hino 2022”, 13 nhân viên bán hàng xuất sắc vinh dự được vinh danh. Cùng với niềm tự hào và sự cố gắng không ngừng, những nhân viên bán hàng xuất sắc được vinh danh trong buổi lễ ngày hôm nay được nhận những phần quà cũng như cúp danh dự.

 

Để được vinh danh trong ngày hôm nay, các anh đã trải qua nhiều khó khăn thử thách. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ từ đại lý, đặc biệt hơn cả là sự giúp đỡ từ phía nhà máy Hino Motors Việt Nam mà các anh có được những thành tựu nhất định. Đây cũng chính là động lực để toàn thể nhân viên nhân viên tại Hino Đại Phát Tín nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.


 

 Lời tri ân

Để đáp lại tình cảm Hino Motors Việt Nam dành cho đại lý Đại Phát Tín nói chung cũng như các nhân viên dịch vụ phụ tùng và nhân viên bán hàng xuất sắc nói riêng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang thương hiệu Hino đến gần hơn với quý khách hàng. Tiếp tục xây dựng thương hiệu xe tải Hino chất lượng, xứng đáng là người “bạn đồng hành tin cậy” trên mọi nẻo đường.

Không những thế, xin chân thành cảm ơn Hino Motors Việt Nam luôn tạo điều kiện để đại lý Hino Đại Phát Tín cũng như toàn thể nhân viên hoàn thành nhiệm vụ, công việc. Một lần nữa, kính gửi lời cảm ơn chân thành đồng thời chúc cho thương hiệu Hino ngày càng phát triển. 

 

>> VIDEO CHƯƠNG TRÌNH "TỰ HÀO HINO 2022" TẠI ĐẠI LÝ 3S ĐẠI PHÁT TÍN