Sự kiện

Danh mục

keyboard_arrow_down

Bàn giao xe tải Hino FG thùng kín Ultralong cho công ty TNHH vận tải Nam Thịnh

12/10/2022

Vừa qua, Hino Đại Phát Tín vừa tổ chức bàn giao đơn hàng 20 chiếc xe tải Hino FG thùng kín ultralong đóng vách container có thiết kế màu vàng chanh đặc trưng và bắt mắt đến một trong những công ty vận tải lớn nhất thị trường hiện nay - Công ty TNHH vận tải Nam Thịnh. Cùng với đó, Hino Motors Việt Nam đã có chuyến thăm trực tiếp với Công ty vận tải Nam Thịnh.


Công ty TNHH vận tải Nam Thịnh là được biết đến là một trong những công ty vận tải lớn nhất cả nước. Chuyên cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: dịch vụ vận tải hàng hóa nam - trung- bắc, dịch vụ vận tải khu vực phía nam và tây nguyên, các dịch vụ đi hàng nhanh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng, hàng hóa giá trị cao, vận chuyển chất lỏng, hóa chất, vận chuyển hàng hóa bằng xe đặc chủng,...

Chính vì cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển nên lượng xe tải cần dùng để vận chuyển hàng hóa cũng rất lớn. Chúng tôi - Hino Đại Phát Tín tự hào là đơn vị hợp tác cung cấp xe tải Hino để đồng hành cùng Công ty Nam Thịnh trên mọi nẻo đường.

Được biết, công ty TNHH vận tải Nam Thịnh luôn yêu thích và tin dùng dòng xe tải thương hiệu Hino cho những tuyến đường Bắc - Nam của mình. Nhờ có động cơ mạnh mẽ, đa dạng tải trọng, đóng thùng theo yêu cầu, không những thế Hino còn là thương hiệu số 1 đến từ Nhật Bản. Điều này đã được kiểm chứng qua quá trình sử dụng xe tải Hino, thấy được hiệu quả kinh tế mà dòng xe này mang lại.

Cũng chính bởi tình yêu với dòng xe Hino và uy tín của đại lý 3S chính thức của Hino Motors Việt Nam - Hino Đại Phát Tín - mà công ty TNHH vận tải Nam Thịnh đã hợp tác với chúng tôi ở nhiều phân khúc xe khác nhau và trở thành khách hàng thân thiết. Trong đó có  đơn hàng 20 chiếc xe tải Hino FG thùng kín ultralong đóng vách container được chuẩn bị trong buổi lễ bàn giao.

Hino Motors Việt Nam kết hợp chuyến thăm và bàn giao xe tải Hino cho công ty TNHH vận tải Nam Thịnh.

Với phương châm “Bạn đồng hành tin cậy” thương hiệu Hino luôn mong muốn thấu hiểu để trở thành người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của doanh nghiệp, quý bác tài. Trong buổi lễ bàn giao, hân hạnh có sự có mặt của đại diện công ty TNHH vận tải Nam Thịnh - ông Đặng Văn Sỹ - Giám đốc. Về đại diện Hino Đại Phát Tín - ông Phạm Trung Dũng - Giám đốc. Đặc biệt, không thể không nhắc đến đại diện phía Hino Motors Việt Nam - ông Yoshio Osaka - Tổng Giám đốc, ông Eiji Hasegawa - Giám đốc Hino Motors Việt Nam, Ông Dư Thanh Nghị - Tổng trưởng phòng cố vấn bán hàng, Ông Nguyễn Trung Thành - Phó phòng bán hàng dự án.

Cũng tại đây, Hino Motors Việt Nam đã có dịp lắng nghe ý kiến khách hàng, giao lưu, tham quan cơ sở vật chất,...

Cuối buổi lễ, cũng là dịp đại diện 3 bên trao nhau những món quà, những cái bắt tay giao lưu để kết thúc buổi lễ bàn giao cũng như chuyến thăm. Qua đây, cả Hino Motors Việt Nam, Hino Đại Phát Tín hiểu hơn về quý khách hàng. Đây cũng là dịp công ty TNHH vận tải Nam Thịnh trao đổi, giao lưu trực tiếp với Hino Motors Việt Nam.

 

>> Tham khảo video bàn giao xe tải Hino FG thùng kín Ultralong cho công ty TNHH vận tải Nam Thịnh