tin tức xe tải

Danh mục

keyboard_arrow_down

HINO ĐẠI PHÁT TÍN TỰ HÀO ĐẠT DANH HIỆU ĐẠI LÝ CÓ DOANH SỐ BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2020

29/04/2021

Hino Đại Phát Tín là một trong những đại lý cấp 1 - đại lý 3S có vị thế hàng đầu của Hino Motors Việt Nam. Trong suốt nhiều năm liền chúng tôi đã luôn là lựa chọn đáng tin cậy, góp phần làm nên sự thành công của thương hiệu xe tải Hino tại thị trường Việt Nam. Điều này càng được khẳng định với những thành công mà chúng tôi đạt được trong năm 2020, khi Đại Phát Tín được vinh danh ở vị trí đại lý xuất sắc nhất của Hino với doanh số bán hàng cao nhất. 

Những thành công mà đại lý xuất sắc nhất của Hino đã đạt được

Từ năm 2009 Đại Phát Tín đã trở thành đại lý cấp 1 của xe tải Hino, cùng Hino vượt qua rất nhiều khó khăn để đi đến được thành công ngày hôm nay. Trên những bước đường đó, không thể phủ nhận sự hỗ trợ và đồng hành mà Hino Motors Việt Nam đã dành cho chúng tôi. Cùng với đó là những nỗ lực không ngừng nghỉ thì Đại Phát Tín mới có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

Hino Đại Phát Tín với quy mô rộng lớn và cơ sở vật chất hàng đầu trong chuỗi đại lý Hino

Trở thành cái tên hàng đầu khi nhắc tới xe tải Hino

Trong suốt những năm qua, Hino Đại Phát Tín đã không ngừng mở rộng thị trường, đặt hai showroom tại TPHCM và Cà Mau. Cùng với đó là phát triển mạnh mẽ vị thế và thương hiệu, mỗi năm mang tới hàng ngàn chiếc xe chính hãng Hino đến khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Vì vậy giờ đây khi nhắc đến xe tải Hino là khách hàng sẽ nhớ đến Đại Phát Tín, chúng tôi đã thành công tạo dựng chỗ đứng trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Tham khảo một số dòng xe bán chạy tại Hino Đại Phát Tín: XE TẢI HINO XZU730 5 TẤN THÙNG MUI BẠTXE BEN HINO FC9JETC 6 TẤN - THÙNG BEN 5 KHỐIXE TẢI HINO DUTRO XZU352L 3.5 TẤN THÙNG MUI BẠT

Trở thành đại lý đạt doanh số bán ra cao nhất năm 2020

Năm 2020 đối mặt với tình hình dịch bệnh gay go, toàn bộ nền kinh tế đóng băng, Hino Đại Phát Tín cũng đã gặp vô vàn khó khăn. Thế nhưng chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực, đội ngũ nhân viên cố gắng gấp nhiều lần để mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quan trọng hơn tất cả là chân thành cám ơn quý khách hàng đã nhìn nhận những nỗ lực này, đã tin tưởng và lựa chọn Hino Đại Phát Tín. Vậy nên mới có kết quả là tổng doanh số bán xe tải Hino của Đại Phát Tín đã đứng đầu toàn chuỗi đại lý.

Động lực đưa Đại Phát Tín trở thành đại lý xuất sắc nhất của Hino?

Hino Đại Phát Tín có thể có được vị thế của ngày hôm nay phải kể đến một chút sự may mắn trong kinh doanh, nhưng quan trọng hơn là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi và sự tin tưởng của khách hàng.

Hino Đại Phát Tín đã nỗ lực không ngừng nghỉ

Trong suốt 12 năm hoạt động trong ngành xe tải, Hino Đại Phát Tín luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực mang đến những chiếc xe chất lượng nhất, đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên một cách chuyên nghiệp và bài bản. Không những vậy quá trình bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng tại Hino vẫn luôn được thực hiện nhanh chóng, tận tâm và uy tín nhất. Chúng tôi từng bước tạo dựng niềm tin, từng bước đưa thương hiệu Hino Đại Phát Tín hoàn thiện, góp phần tạo nên bộ mặt và danh tiếng của Hino Motors tại thị trường Việt Nam.

 Cúp đại lý xuất sắc nhất do chính Hino trao tặng chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ mà Hino Đại Phát Tín đã làm được trong suốt năm qua

Hino Đại Phát Tín tin rằng giá trị cốt lõi là điều không bao giờ phai mờ. Nỗ lực để có được niềm tin, để có được uy tín trong lòng khách hàng chính là con đường chắc chắn và bền vững nhất.

Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng

Cái tên Hino Đại Phát Tín giờ đây đã trở thành thương hiệu và nhà cung cấp xe tải Hino phổ biến nhất trên thị trường. Vì vậy rất nhiều khách hàng ngay khi có ý định mua xe tải Hino sẽ ngay lập tức nhớ đến Đại Phát Tín. Thậm chí khi người thân, bạn bè cần mua xe cũng sẽ giới thiệu liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Hino Đại Phát Tín vô cùng hạnh phúc và tự hào, chúng tôi biết rằng đây chính là sự công nhận mà khách hàng dành cho chúng tôi, cũng chính là thành quả mà chúng tôi xứng đáng nhận được sau rất nhiều nỗ lực.

Danh hiệu đại lý xuất sắc nhất của Hino Motors chính là bước công nhận những thành quả mà Đại Phát Tín đã đạt được. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2021 và những năm về sau. Trên con đường này, khách hàng luôn luôn là ưu tiên và cũng là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

Hãy liên hệ hotline 1800 8043 – 091.143.2772 ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chọn chiếc xe tải Hino chất lượng nhất nhé.