tin tức xe tải

Danh mục

keyboard_arrow_down

HINO ĐẠI PHÁT TÍN - ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC 2021 HINO MOTORS VIỆT NAM

19/03/2022

Bằng tất cả nỗ lực bất kể gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid 19 hoành hành. Hino Đại Phát Tín được vinh danh trở thành đại lý bán hàng xuất sắc năm 2021. Để có được thành tựu này cũng chính nhờ sự tin tưởng và tình yêu của quý khách hàng dành cho Hino Đại Phát Tín nói riêng và Hino Motors Việt Nam nói chung. 

Danh Sách Giải Thưởng Hino Motors Việt Nam 2022

Lễ vinh danh các đại lý Hino xuất sắc năm 2021 được tổ chức tại hội nghị Pullman Đà Nẵng.

Thời gian: 15/03/2022

Với sự tham gia của hơn 22 đại lý ủy quyền như: Hino Đại Phát Tín, Ngọc Thành, Việt Đăng, Trường Long, Covato, Lexim, Trường Vinh, Sao Bắc, Việt Nhật, Hà Ninh, Sabaco, Vĩnh Thịnh...

Các giải thưởng cao nhất lần lượt thuộc về:

>> Giải Best Seller: Hino Đại Phát Tín

>> Giải nhì: Hino Việt Đăng

>> Giải ba: Hino Ngọc Thành

So với các năm trước, tổng kết vị trí thứ hạng trong năm 2021 có nhiều thay đổi. Giữ vững phong độ từ năm 2017 đến năm 2021, Hino Đại Phát Tín luôn là đại lý dẫn đầu về doanh số trở thành đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Hino. Trong khi đó, so với năm 2020, vị trí thứ 2 và thứ 3 có sự thay đổi. Hino Việt Đăng từ vị trí thứ 3, với sự nỗ lực đã trở thành đại lý có doanh số bán hàng thứ 2. Hino Trường Long bị tuột khỏi top 3 đại lý bán hàng tốt nhất năm 2021 nhường chỗ cho Hino Ngọc Thành vương lên vị trí thứ 3. 

Xem thêm: Hino Đại Phát Tín tự hào đạt danh hiệu đại lý có doanh số bán hàng xuất sắc nhất năm 2020.

Mọi sự nỗ lực đều đạt kết quả xứng đáng…

Có được thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay là cả quá trình nỗ lực của Hino Đại Phát Tín trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nỗ lực tập trung vào những giá trị, mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

>> Thứ nhất, cung cấp giải pháp tối ưu, phù hợp nhất với nhu cầu quý khách hàng với đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn gợi ý những phương án thích hợp sao cho giá trị nhận lại phù hợp với những gì quý khách hàng bỏ ra.

>> Thứ hai, hỗ trợ toàn diện các vấn đề quý khách mắc phải, từ thủ tục hồ sơ, giải pháp tài chính,...để quý khách hàng có thể sở hữu các dòng xe tải Hino chất lượng trong thời gian nhanh nhất.

>> Phát triển hệ thống chi nhánh rộng rãi: Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Lâm Đồng vừa đẩy mạnh hệ thống bán hàng vừa tạo điều kiện thuận lợi để quý khách hàng giao dịch.

>> Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa Hino Đại Phát Tín luôn sẵn sàng hỗ trợ các bác tài những vấn đề về chính sách bảo dưỡng - sửa chữa cũng như cung cấp phụ tùng chính hãng Hino.

Mục tiêu Hino Đại Phát Tín trong năm 2022

Trong năm 2022 chúng tôi mong muốn nhận được sự đồng hành tin tưởng của quý bác tài đối với thương hiệu xe tải Hino nói chung và Hino Đại Phát Tín nói riêng. Chính vì thế, Hino Đại Phát Tín vẫn luôn nỗ lực hơn nữa để:

>> Tăng doanh số bán hàng trong năm tiếp theo

>> Nâng cao chất lượng dịch vụ

>> Cung cấp xe tải Hino chất lượng, đa dạng sự lựa chọn hơn về thùng.

>> Xây dựng thêm hệ thống đại lý theo tiêu chuẩn chất lượng của Hino Motors Việt Nam.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự tin cậy và đồng hành của quý bác tài, quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hi vọng, trên chặng đường sắp tới, với uy tín và độ tin cậy của mình, chúng tôi sẽ phục vụ tốt, ngày càng nâng cao chất lượng để đạt được nhiều mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn.

Để được tư vấn và báo giá các dòng xe tải, vui lòng liên hệ hotline 1800 8043 – 091.143.2772 để được hỗ trợ nhanh nhất.