tết 2019
tết 2019
  • ĐẠI PHÁT TÍN

    

   Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

 •   HOTLINE 1800 8043

  HINO 300 SERIES (LDT)
  XE TẢI HINO HẠNG NHẸ

  XE TẢI ĐẠI PHÁT TÍN CHUẨN BỊ CHO ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ
  Feb 10, 2018.

  Những ngày cuối tháng chạp, mọi người tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán cũng là lúc những chiếc xe tải của Đại Phát Tín tất bật chuyên chở hàng hóa, dụng cụ chuẩn bị cho công tác làm đường hoa phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân trong dịp Tết.

  Theo ghi nhận, hiện nay phần thô của công trình đường hoa xuân đã được hoàn thiện. Các mô hình cũng đã xong, chỉ cần trau chuốt các chi tiết nữa là hoàn thành và đưa vào lắp đặt. Năm nay, chó Phú Quốc thông minh, nhanh nhẹn được chọn làm linh vật của năm Mậu Tuất với nhiều hình hài, dáng vẻ vui nhộn khác nhau, được bố trí linh hoạt từ cổng chào đến các tiểu cảnh phía trong. Để đường hoa khoe sắc rực rỡ sắc xuân bên cạnh các mô hình chó Phú Quốc, hàng ngàn chậu hoa rực rỡ sắc màu cũng được trang trí tạo nên một bức tranh lung linh giữa đất trời mùa xuân.

  Đường hoa Nguyễn Huệ 2018 khắc họa một thành phố phát triển, hiện đại, hội nhập nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa riêng trong ngày tết cổ truyền của dân tộc. Bên cạnh đường hoa Nguyễn Huệ, những tuyến đường trung tâm Thành Phố được trang trí ánh sáng nghệ thuật một cách tinh tế, thành phố về đêm trở nên rực rỡ lung linh thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

  Nhiều năm qua, đường hoa Nguyễn Huệ trở thành một phần văn hóa ngày Tết của người dân Sài Gòn, trở thành điểm hẹn của nhiều gia đình để cùng nhau lưu giữ những tấm ảnh vui tươi hạnh phúc.

  Đại Phát Tín là đại lí top 1 có doanh số bán hàng cao nhất của Hino năm 2017, xe tải Đại Phát Tín tự hào là đơn vị vận tải phục vụ cho công tác làm đường hoa Nguyễn Huệ trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, góp phần làm cho thành phố đẹp hơn, mang đến niềm vui, tiếng cười cho người dân Thành Phố, tạo không gian sinh hoạt văn hóa tươi vui. Góp phần đưa thành phố phát triển mạnh mẽ, vươn xa xứng với vị thế đầu tàu kinh tế cả nước, sánh ngang với các thành phố phát triển trong khu vực.

   Đại Phát Tín.

  tin tức khác

  Top