tết 2019
tết 2019
  • ĐẠI PHÁT TÍN

    

   Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

 •   HOTLINE 1800 8043

  HINO 300 SERIES (LDT)
  XE TẢI HINO HẠNG NHẸ

  SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ HS4 CỦA HINO MOTORS NHẬT BẢN TẠI SHOWROOM ĐẠI PHÁT TÍN
  Feb 02, 2018.

  Từ ngày 31/1 đến 3/2/2018, chương trình sát hạch để được cấp chứng chỉ HS4 cho thợ kỹ thuật của các Đại lý Hino Motors Việt Nam đã diễn ra tại Showroom Đại Phát Tín, số 1286 Quốc Lộ 1A, phường Thới An, Quận 12, Tp HCM. Trong rất nhiều Đại lý của Hino Mortors Việt Nam, showroom Đại Phát Tín vinh dự được chọn làm nơi để tổ chức huấn luyện và sát hạch vì nơi đây đạt chuẩn về vật chất, phụ tùng chính hiệu và chuyên nghiệp.

  Để được cấp chứng chỉ, các kỹ thuật viên của các Đại lý Hino Motors Việt Nam đã tham gia huấn luyện và trải qua các khâu sát hạch về lý thuyết và thực hành do Hino Morors Nhật Bản tổ chức và đạt kết quả theo yêu cầu. Chứng chỉ HS4 được trao trong đợt này là chứng chỉ do công ty Hino Motor Nhật Bản cấp và có giá trị trên toàn thế giới. HS4 khảo sát trên 10 Modul với 3 phần đo: Đo lỗ, đo thước cặp, xi lanh bánh xe, chỉnh hành trình tự do bàn đập lu hợp, chỉnh phanh tay, phanh chính bánh xe, sử dụng đồng hồ đo điện, thay thế dầu phanh…

   

  Các kỹ thuật viên đang thực hành kiểm tra thực tế

  Với 1 ngày lý thuyết và 4 ngày thực hành, chương trình Sát hạch kiểm tra thực tế và đánh giá chất lượng, trình độ bằng thực tế của các thợ kỹ thuật diễn ra chặt chẽ, kỹ lưỡng để có kết quả chính xác nhất. Dự kiến sau 4 ngày diễn ra, kết quả sau khi được xem xét nghiêm ngặt sẽ được gửi về Tổng công ty Hino Motors Nhật Bản. Tại đây, các đại lý đạt chuẩn sẽ được Hino Motors Nhật Bản cấp chứng chỉ HS4.

  Vinh dự là shoroom đạt chuẩn để tổ chức sát hạch chứng chỉ uy tín của Hino Motors Nhật Bản, Đại Phát Tín hết mình hỗ trợ các chuyên gia Hino Motors Việt Nam để chương trình thành công tốt đẹp.

  Đại Phát Tín

  tin tức khác

  Top