tết 2019
tết 2019
  • ĐẠI PHÁT TÍN

    

   Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

 •   HOTLINE 1800 8043

  HINO 300 SERIES (LDT)
  XE TẢI HINO HẠNG NHẸ

  ĐẠI PHÁT TÍN - MỘT MÙA XUÂN HY VỌNG
  Feb 10, 2018.

  Không khí những ngày giáp Tết ở Đại Gia Đình Đại Phát Tín thật nô nức. Mọi người ai ai cũng khẩn trương hoàn thành thật tốt công việc của mình. Hình ảnh những đóa hoa mai nở xòe vàng rực rỡ làm cho không khí xuân nơi đây thêm xôn xao, rộn ràng. Khép lại một năm với nhiều cung bậc cảm xúc - có khó khăn, thách thức, có nỗ lực vượt lên và cũng có những thành công vượt mong đợi, Đại Phát Tín thêm vững vàng để tiến về phía trước bằng sự đoàn kết, đường lối phát triển đúng đắn và đặc biệt không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng vượt trội để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

  Năm 2017 là năm khó khăn của ngành ô tô, nhưng với tư duy chiến lược phù hợp, Đại Phát Tín đã không chỉ vượt qua những trở ngại mà còn là đại lý dẫn đầu về doanh số, uy tín, chất lượng của Hino Motor Việt Nam 2017. Để làm nên những thành công đó, phải kể đến mục tiêu mà Đại Phát Tín hướng đến chính là thỏa mãn khách hàng. Bằng những sản phẩm xe tải Hino chính hãng cộng với các chính sách bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ đóng thùng, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và chính sách bảo hành tốt, Đại Phát Tín đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng và được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn và tín nhiệm.

  Góp phần vào sự thành công đó còn nhờ tinh thần đoàn kết, sẻ chia để cùng nhau vượt qua khó khăn và chiến thắng của toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV công ty. Các thành viên Đại Phát Tín đã nỗ lực làm việc với tất cả sự nhiệt huyết và tình yêu dành cho tổ chức, sự tận tâm cho mỗi nhiệm vụ được giao. Để một năm trôi qua thật ý nghĩa cho cả công ty và cho mỗi thành viên. Và hơn hết, qua những sóng gió và đi đến bến bờ thành công, con thuyền Đại Phát Tín thêm vững tay lái hướng về phía trước.

  Những thành viên nhiệt huyết góp phần tạo nên sự thành công của công ty Đại Phát Tín

  Bước sang năm mới 2018, trong không khí hồ hởi của những ngày xuân, Đại Phát Tín thêm vững tin và tràn đầy hy vọng về một năm mới hứa hẹn nhiều tiềm năng và thành công phía trước. Với những thành tích đạt được cùng sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV công ty trên những định hướng chiến lược cho năm mới, Đại Phát Tín hứa hẹn khởi đầu năm mới với nhiều thành công rực rõ hơn nữa.

  Nhân dịp Tết đến xuân về, kính chúc Đại Gia Đình Đại Phát Tín một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, tràn trề nhiệt huyết để đồng tâm hợp lực đưa Đại Phát Tín vươn đến tầm cao mới.

  Đại Phát Tín

  tin tức khác

  Top