tết 2019
tết 2019
  • ĐẠI PHÁT TÍN

    

   Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

 •   HOTLINE 1800 8043

  HINO 300 SERIES (LDT)
  XE TẢI HINO HẠNG NHẸ

  CÔNG TY ĐẠI PHÁT TÍN VUI TẤT NIÊN 2017
  Feb 10, 2018.

  Nhằm tạo không khí vui vẻ, thân mật, đoàn kết gắn bó giữa các nhân viên cũng như thư giãn thoải mái hơn sau một năm làm việc chăm chỉ, ngày 04/02/2018 vừa qua, công ty Đại Phát Tín đã tổ chức buổi tất niên ấm áp tại showroom 1268 Quốc Lộ 1A, P.Thới An, Q12, Tp HCM. Buổi tiệc có sự tham dự của Ban Giám Đốc, khách mời, cùng hơn 200 nhân viên công ty.

  Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đã cùng giao lưu, vui chơi, chia sẻ niềm vui, nguyện vọng để cùng đồng lòng phấn đấu vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển của công ty trong năm mới. Đồng thời, ông Phạm Trung Dũng – Giám đốc công ty cũng đã phát biểu đánh giá cao sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên, tất cả đã nỗ lực phấn đấu không ngừng cho mục tiêu và phát triển của công ty.

  Chương trình tất niên còn có những tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi động, hào hứng của nhân viên các phòng ban công ty.

   

   

   

  Đặc biệt là phần bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân viên.

   

   

  Tiệc tất niên 2017 đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của công ty Đại Phát Tín trong năm qua cũng như là cơ hội để gắn kết nội bộ công ty với nhau, ngày càng phát triển hơn nữa. Nhân dịp đầu năm, Ban giám đốc đã gửi đến toàn thể nhân viên và khách mời lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới An Khang Thịnh Vượng và chúc công ty chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa.

  Đại Phát Tín

   

   

  tin tức khác

  Top